Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I tiếp đón Ngài Bộ trưởng Phủ Tổng thống phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi nước Cộng hòa Madagascar

Ngày 11/5/ 2017, Bộ trưởng Phủ Tổng thống phụ trách Nông nghiệp và Chăn nuôi nước Cộng hòa Madagascar, Ngài Rakotovao Rivo, đã đến thăm và làm việc tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I. Đại diện Lãnh đạo Viện I có Viện trưởng PGS. TS. Phan Thị Vân cùng Lãnh đạo các Trung tâm, Phòng ban tại trụ sở chính đã tham gia buổi tiếp đón đoàn.Chuyến thăm của Ngài Bộ trưởng Madagascar tới Viện nhằm trao đổi các nội dung hợp tác trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản và thăm mô hình nghiên cứu thuỷ sản của Viện.

Ngay sau lễ đón long trọng, Ngài Bộ trưởng và Lãnh đạo Viện I đã có cuộc họp chính thức. Mở đầu cuộc họp, Trưởng phòng Khoa học - Hợp tác quốc tế - Đào tạo, Th.S Mai Văn Tài đã có bài trình bày tóm tắt giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của Viện, những kết quả nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ thủy sản của Viện đạt được trong thời gian gần đây.

Ngài Bộ trưởng đã đánh giá cao những thành tựu trong lĩnh vực nghiên cứu nuôi trồng thủy sản của Viện, lĩnh vực nuôi biển được đoàn đặc biệt quan tâm và ngỏ ý muốn được thăm quan tìm hiểu và hợp tác trong lĩnh vực này.

Sau buổi gặp mặt, Ngài Bộ trưởng đã dành thời gian tới thăm phòng thí nghiệm và khu sản xuất giống tại trụ sở chính của Viện.

Kết thúc chuyến thăm, Ngài Bộ trưởng cảm ơn sự đón tiếp chân thành, nồng ấm của Viện I đã dành cho đoàn, chúc mừng các thành tựu phát triển của Viện trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học thủy sản và hy vọng sự hợp tác phát triển thuỷ sản giữa hai nước sẽ được thúc đẩy trong tương lai.

Một số hình ảnh của Ngài Bộ trưởng đến thăm và làm việc tại Viện I


15/05/2017