Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I tiếp đoàn thuộc Công ty Cổ phần Uzbekistan Temir Yollari

Sáng ngày 14 tháng 7 năm 2017, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I đã đón tiếp đoàn cán bộ thuộc Công ty Cổ phần Uzbekistan Temir Yollari đến thăm và làm việc tại trụ sở chính của Viện.
Tham gia buổi tiếp đoàn có PGS. TS. Viện trưởng Phan Thị Vân cùng các lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm tại trụ sở chính. Chuyến thăm của đoàn được Chính phủ Uzbekistan giao nhiệm vụ sang Việt Nam học tập và nghiên cứu trong vấn đề nuôi và chế biến các sản phẩm từ cá nước ngọt.

Sau nghi thức tiếp đón, Ông Mai Văn Tài, Trưởng phòng KH-HTQT-ĐT đã có bài trình bày ngắn gọn giới thiệu về Viện I, lịch sử hình thành, chức năng - nhiệm vụ, thành tựu của Viện đạt được trong những năm gần đây.

Lãnh đạo phía đoàn đã bày tỏ lòng cảm ơn và đánh giá cao những kết quả đạt được của Viện trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản. Tiếp đó hai bên cùng trao đổi thảo luận các nội dung cùng quan tâm trong vấn đề nuôi và chế biến sản phẩm từ cá nước ngọt. Phía bạn đã đề nghị và mong muốn Viện I sẽ hỗ trợ giúp đỡ Công ty phát triển các vấn đề đã được trao đổi. Sau buổi thảo luận đoàn đã đi thăm khu thí nghiệm và khu sản xuất của Viện. Kết thúc buổi làm việc hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên.
Chiều cùng ngày, Lãnh đạo Phòng KH-HTQT-ĐT đã cùng đoàn tới thăm Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản Kinh Bắc (thuộc Công ty Cổ phần tập đoàn DABACO Việt Nam). Chuyến thăm đã kết thúc thành công tốt đẹp mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

09/08/2017