Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thuỷ sản I

Sáng ngày 18 tháng 12 năm 2017, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng cho Bà Đặng Thị Lụa và Quyết định bổ nhiệm lại cho 02 Phó Viện trưởng Trần Thế Mưu và Nguyễn Quang Huy.


Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm, Phân viện cùng đông đảo các viên chức lao động tại trụ sở chính của Viện tới tham dự.

Tại buổi lễ Bà Phạm Thị Kim Thoa, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã đọc các Quyết định về việc bổ nhiệm cho bà Đặng Thị Lụa và bổ nhiệm lại cho Ông Trần Thế Mưu và Ông Nguyễn Quang Huy. Tiếp đó, Viện trưởng Phan Thị Vân đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ba Phó Viện trưởng trước sự chứng kiến của toàn thể đại biểu có mặt tham dự. Viện trưởng Phan Thị Vân gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ viên chức lao động Viện đã tin tưởng và bầu chọn đội ngũ Ban Lãnh đạo Viện hiện nay. Bà Vân hy vọng với tinh thần tập thể đoàn kết, Ban Lãnh đạo Viện sẽ đưa Viện ngày càng vững mạnh, phát triển và chúc ba Phó Viện trưởng hoàn thành tốt nhiệm kỳ của mình.

Buổi lễ công bố Quyết định đã kết thúc với rất nhiều bó hoa tươi thắm được trao tặng cho ba Phó Viện trưởng với sự tin tưởng và kỳ vọng vào tình đoàn kết của một tập thể giàu truyền thống với gần 55 năm phấn đấu và trưởng thành.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:


Viện trưởng Phan Thị Vân trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho ba Phó Viện trưởngTrưởng phòng TC - HC Phạm Thị Kim Thoa thay mặt Phân viện NC NTTS Bắc Trung bộ tặng hoa chúc mừng

18/12/2017