Đoàn cán bộ và nông dân Cộng hòa Liên bang Đức đến thăm và làm việc với Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I

Ngày 26 tháng 2 năm 2018, Viện NC NTTS I đã có buổi tiếp đón Đoàn cán bộ và nông dân Cộng hòa Liên bang Đức tới thăm và làm việc tại trụ sở chính. Đại diện Lãnh đạo Viện có Phó Viện trưởng Đặng Thị Lụa và lãnh đạo các Phòng, Trung tâm tại trụ sở chính đã tham gia buổi tiếp đón Đoàn.


Sau phần giới thiệu thành phần đoàn, Lãnh đạo Phòng KH-HTQT-ĐT đã trình bày tóm tắt tình hình phát triển nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam những năm gần đây và giới thiệu về Viện. Đoàn Đức đã đánh giá cao những kết quả và thành tựu mà Viện đã đạt được. Tiếp đó hai bên cùng thảo luận các lĩnh vực có thể hợp tác như nghiên cứu đối tượng cá nước ngọt (cá chép), trao đổi sinh viên, tập huấn cho cán bộ và nông dân nuôi thủy sản của cả hai phía. Sau đó Đoàn đã đi thăm cơ sở vật chất và cơ sở sản xuất cá giống của Viện.


Kết thúc buổi làm việc hai bên cùng thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi thông tin nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Phía Viện I rất mong được tiếp nhận kinh nghiệm Nuôi trồng thủy sản từ nước Đức và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm của Việt Nam với nước bạn.

Một vài hình ảnh đoàn Đức tới làm việc với Viện.

27/02/2018