Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng Viện NC NTTS I

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2018, tại Viện NC NTTS I đã diễn ra buổi Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Viện trưởng cho PGS.TS. Phan Thị Vân.


Tới dự buổi lễ có đại diện Bộ Nông nghiệp và PTNT, ông Nguyễn Minh Nhạn - Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ và các chuyên viên của Vụ TCCB. Phía Viện NC NTTS I có đại diện Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Viện, Lãnh đạo các Phòng ban, Trung tâm, Phân viện, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện NC NTTSI tới tham dự.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, Ông Nguyễn Minh Nhạn đã công bố và trao Quyết định số 3568/QĐ-BNN-TCCB về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho Viện trưởng Phan Thị Vân. Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Minh Nhạn đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Viện trưởng Phan Thị Vân trong thời gian lãnh đạo Viện NC NTTSI nhiệm kỳ 2013-2018, Ông chúc Viện trưởng Phan Thị Vân tiếp tục phát huy thành tích và hy vọng Viện trưởng sẽ lãnh đạo Viện đạt được những thành công đột phá hơn nữa.

Viện trưởng Phan Thị Vân đã gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT đã tin tưởng tiếp tục giao trọng trách, đồng thời với trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ viên chức lao động Viện NC NTTSI hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Lãnh đạo Bộ tin tưởng giao phó. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ12/10/2018