Chia tay phó Viện trưởng Nguyễn Quang Huy thuyên chuyển công tác

Ngày 14 tháng 4 năm 2020 Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ra Quyết định số 1399/QĐ-BNN-TCCB về việc thuyên chuyển công tác của cán bộ đối với Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Huy kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2020. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Viện chưa chưa thể tổ chức lễ chia tay với đồng chí Huy, Viện trưởng Phan Thị Vân đã viết thư chia tay và cám ơn về những đóng góp của đồng chí Huy cho Viện trong suốt thời gian 20 năm qua.

Ngày 14 tháng 4 năm 2020 Bộ Nông nghiệp và PTNT đã ra Quyết định số 1399/QĐ-BNN-TCCB về việc thuyên chuyển công tác của cán bộ đối với Phó Viện trưởng Nguyễn Quang Huy kể từ ngày 15 tháng 4 năm 2020. Với hơn 20 năm gắn bó và công tác tại Viện NC NTTSI, trong đó hơn 7 năm làm việc ở vị trí Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Quang Huy đã luôn phấn đấu rèn luyện bản thân, nâng cao trình độ và hoàn thành tốt đến hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

DSCF4123.jpg
Đồng chí Nguyễn Quang Huy

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên Viện chưa chưa thể tổ chức lễ chia tay với đồng chí Huy, Viện trưởng Phan Thị Vân đã viết thư chia tay và cám ơn về những đóng góp của đồng chí Huy cho Viện trong suốt thời gian 20 năm qua. Cũng qua e-mail, đồng chí Huy đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Viện, đặc biệt là Viện trưởng Phan Thị Vân, cùng các các bộ chủ chốt, viên chức lao động của Viện đã tạo điều kiện, đồng hành cùng đồng chí để đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian công tác ở Viện. 

Đồng chí Huy chụp cùng CB-VC Viện 1

Từ ngày 15/4/2020, đồng chí Nguyễn Quang Huy chính thức công tác tạiTrung tâm ứng dụng Tiến bộ KH&CN thuộc Sở Khoa học Công nghệ Nghệ An. Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, các đoàn thể và tập thể CBCC, VC, LĐ của Viện Nghiên cứu NTTS I chúc đồng chí Nguyễn Quang Huy chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm thúc đẩy ngành thủy sản  ngày càng phát triển.

(Tin: Hoàng Thủy – Ảnh: Hải Đăng)

16/04/2020