Cao học Nuôi trồng thủy sản khóa 19 (2010-2012) báo cáo tiến độ

Ngày 23 tháng 10 năm 2011, tại khu Tập huấn và Đào tạo, Phòng Quản lý Khoa học - Thông tin - Hợp tác quốc tế - Đào tạo đã tổ chức buổi Báo cáo tiến độ của lớp cao học Nuôi trồng thủy sản khóa 19 (2010-2012).

Tham dự buổi báo cáo tiến độ có 09 thành viên chia làm 2 hội đồng, trong đó hội đồng 1 bao gồm: TS. Phạm Anh Tuấn (Chủ tịch); TS. Trần Thị Nắng Thu (Thư ký); TS. Phan Thị Vân(ủy viên); GS.TS Vũ Duy Giảng (ủy viên); TS. Nguyễn Hữu Ninh (ủy viên). Hội đồng 2 gồm có: TS. Trần Đình Luân (Chủ tịch); TS. Nguyễn Văn Tiến (thư ký); TS. Nguyễn Việt Nam (ủy viên); TS. Như Văn Cẩn (ủy viên), về phía phòng Quản lý KH-TT-HTQT-ĐT tham dự có Q.Trưởng phòng Ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Bà Đặng Thị Oanh và Trần Thị Minh Hậu. Tham gia bảo vệ có 19 học viên thuộc Cao học khóa 19 được chia làm 2 hội đồng.

Trong buổi báo cáo hội đồng đã làm việc hết sức nghiêm túc và chỉ ra những điểm thiếu sót cũng như những kiến thức mà học viên cần bổ sung trong quá trình thực hiện luận văn. Hầu hết học viên đã bám sát tiến trình của đề tài mình phải làm, tuy nhiên vẫn có một số đề tài do yếu tố khách quan kết quả chưa được như tiến độ đề ra, một số học viên vẫn nhầm lẫn giữa nội dung nghiên cứu và công việc cần thực hiện. Có nhiều học viên thực hiện thêm những phần không nằm trong đề cương mà chưa chú trọng đến công việc chính của mình. Để thực hiện được đề tài của mình hội đồng yêu cầu học viên phải nắm rõ mục đích đề tài của mình là làm gì, tại sao lại chọn đối tượng đó? Tại sao lại làm phương pháp này?...

Kết thúc buổi báo cáo tiến độ, các học viên đã biết mình cần chuẩn bị điều gì để thực hiện tiếp luận văn của mình cho tốt nhất. Sắp tới các học viên sẽ phải hoàn thiện báo cáo của mình để trình bày tại buổi Thông qua luận văn tốt nghiệp. Đây sẽ là buổi báo cáo quan trọng, vì vậy các học viên phải tập trung hơn nữa hoàn thiện Đề tài của mình để Hội đồng đưa ra quyết định đề tài của học viên liệu có đủ điều kiện cho bảo vệ luân văn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi báo cáo tiến độ của học viên khóa 19 (2010-2012):

 

 


 

 

25/10/2011

Các tin khác:

Tin đã đưa ngày