Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I

Ngày 15/02/2011, tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I đã diễn ra lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng cho Tiến sỹ Phan Thị Vân. Thay mặt cho Bộ trưởng, ông Nguyễn Văn Nam phó vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ của Bộ đọc quyết định; ông Vũ Trọng Hà, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng phó Viện trưởng mới của Viện trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Viện


Ông Vũ Trọng Hà Vụ trưởng Vụ TCCB trao quyết  địnhcho bà Phan Thị Vân
(Ảnh: Hoàng Thu Thủy)

Tiến sỹ Lê Thanh Lựu đã phát biểu chúc mừng và giao trách nhiệm của phó Viện trưởng cho bà Vân. Trong phát biểu của mình, Viện trưởng nói toàn thể cán bộ của Viện rất phấn khởi và tự hào vì đã có một nữ Tiến sỹ được bổ nhiệm vào chức vụ Phó Viện trưởng đầu tiên của Viện.

Nhiều đồng nghiệp và các lãnh đạo Phân Viện, Trung tâm, Phòng Ban trong Viện đã vui mừng tặng hoa và chia sẻ những thành công mà bà Vân đã đạt được cũng như nói lên những mong muốn của họ về những đóng góp của nữ Phó Viện trưởng trong tương lai. Bà Vân đã cảm ơn lãnh đạo Bộ, Ban Lãnh đạo Viện cũng như tất cả cán bộ trong Viện đã tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ bà trong công tác để đạt được những thành công trong thời gian qua cũng như nhưng bó hoa tươi đẹp dành tặng bà trong buổi lễ. Trên cương vị Phó Viện trưởng, Bà Vân hứa sẽ hết sức cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của Lãnh đạo Bộ, Ban Lãnh đạo và tập thể cán bộ Viện. Bà Vân hứa sẽ nỗ lực hết mình cùng các thành viên Ban Lãnh đạo phát huy những thành tựu mà nhiều thế hệ lãnh đạo đi trước đã tạo dựng để góp phần đưa Viện ngày càng phát triển.


Tác giả: Hoàng Thu Thủy

15/04/2011

Các tin khác:

Tin đã đưa ngày