Lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I

Ngày 30 tháng 01 năm 2012 (Mùng 8 Tết Nhâm Thìn), tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I đã diễn ra lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Viện cho Phó Viện trưởng Phan Thị Vân kể từ ngày 01/02/2012.


Tới dự có các đồng chí Vũ Trọng Hà, ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ NN&PTNT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Nguyễn Văn Nam Phó Vụ trưởng Vụ TCCB và các chuyên viên thuộc Vụ TCCB. Tham dự buổi lễ về phía Viện I có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đồng chí Lãnh đạo Phòng ban, Trung tâm, Phân Viện cùng tới tham dự buổi lễ.Thay mặt cho Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Văn Nam Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 141/QĐ-BNN-TCCB ký ngày 20 tháng 01 năm 2012 về việc giao nhiệm vụ Phụ trách Viện cho Bà Phan Thị Vân; ông Vũ Trọng Hà, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng TS. Phan Thị Vân trước sự chứng kiến và vui mừng của Ban Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Viện.
Ông Vũ Văn Nam - Vụ phó Vụ TCCB công bố QĐ

Ông Vũ Trọng Hà - Vụ trưởng Vụ TCCB trao Quyết định, tặng hoa cho Bà Phan Thị Vân và phát biểu tại buổi lễ


Phát biểu tại buổi lễ đ/c Vũ Trọng Hà đã nhấn mạnh về sự đoàn kết nhất trí của tập thể Viện trong suốt thời gian qua. Trong sự nỗ lực vươn lên đó là sự cố gắng của tập thể cán bộ Viện và có phần đóng góp không nhỏ của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo và cá nhân đồng chí Phan Thị Vân. Với sự nhất trí tín nhiệm cao từ cơ sở qua các lần giới thiệu cán bộ của Đảng ủy và Ban Lãnh đạo Viện, Bộ NN&PTNT hoàn toàn tin tưởng và giao quyết định phụ trách Viện với kỳ vọng tiếp tục duy trì sự ổn định và sớm đưa Viện ngày càng phát triển, trở thành không những là một trong những Viện Nghiên cứu khoa học hàng đầu của Việt Nam mà còn vươn tầm thế giới. 


TS. Phan Thị Vân đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Bộ Nông nghiệp và PTNT, cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của cán bộ Viện trong thời gian đảm nhiệm vị trí Phó Viện trưởng. Đặc biệt TS. Phan Thị Vân cũng bày tỏ tình cảm và sự trân trọng đối với sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí: TS. Lê Thanh Lựu - Viện trưởng Viện I, TS. Nguyễn Hữu Ninh, TS. Trần Đình Luân - Phó Viện trưởng đã ủng hộ, hỗ trợ trong công tác lãnh đạo, quản lý Viện trong thời gian vừa qua.Bà Phan Thị Vân phát biểu và nói lời cảm ơn tại buổi lễ


Buổi lễ công bố Quyết định đã kết thúc với rất nhiều bó hoa tươi thắm được trao tặng cho Bà Phan Thị Vân với sự tin tưởng và kỳ vọng vào tình đoàn kết của một tập thể giàu truyền thống với gần 45 năm phấn đấu và trưởng thành.Các cán bộ Viện lên tặng hoa và chúc mừng TS. Phan Thị VânBài và ảnh: Hoàng Thủy

31/01/2012

Các tin khác:

Tin đã đưa ngày