Tổng kết công tác năm 2011 và bàn kế hoạch năm 2012 tại Hội nghị CBVC-LĐ Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I

Ngày 09/01/2012, Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I đã tổ chức Hội nghị CBVC - LĐ nhằm tổng kết công tác năm 2011 và bàn kế hoạch công tác năm 2012. Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị gồm TS. Lê Thanh Lựu - Viện trưởng, TS. Phan Thị Vân, TS. Trần Đình Luân - Phó Viện trưởng và bà Nguyễn Thị Thiếu Anh - Chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Viện, Đảng ủy, cùng toàn thể cán bộ viên chức - lao động tại trụ sở chính và các Trung tâm, Phân viện nằm ở các địa bàn khác nhau cùng về dự.

                             

                                                     Quang cảnh buổi lễ. Ảnh: Hoàng Thủy

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PVT. TS Phan Thị Vân đã trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012 của Viện. Năm 2011, ngành thủy sản phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng Viện đã phát huy được tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tìm các giải pháp tích cực nhằm hoàn thành tốt một khối lượng lớn các nhiệm vụ được giao như nghiên cứu khoa học, hoạt động tư vấn, chuyển giao công nghệ, tập huấn, hợp tác quốc tế, v.v... Bên cạnh đó báo cáo cũng nêu ra những mặt còn hạn chế, tồn tại mà Viện cần khắc phục trong thời gian tới. Buổi Hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận góp ý cho báo cáo, bổ sung ý kiến đề xuất kế hoạch phát triển cho Viện trong năm tới và định hướng dài hạn cho những năm tiếp theo. Cũng trong buổi Hội nghị này, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, Bà Nguyễn Thị Thiếu Anh - Chủ tịch Công đoàn Viện đã Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2011. Tiếp đó, Ông Trần Văn Chí - Phó Chánh VP Viện đã công bố các quyết định khen thưởng đối với các đơn vị và cán bộ Viện đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2011

Kết thúc Hội nghị, Viện trưởng Lê Thanh Lựu bày tỏ đồng tình v Báo cáo và các ý kiến góp ý, đồng chí đánh giá cao những mặt đã đạt được trong thời gian qua cũng như những tồn tại mà Viện cần khắc phục trong thời gian tới. Bên cạnh đó Viện trưởng cũng đưa ra một số yêu cầu về việc thực hiện nhiệm vụ cấp thiết cần tập trung làm trong năm 2012 và những năm tiếp theo.

                                                                                                                                             Hoàng Thủy

10/05/2012

Các tin khác:

Tin đã đưa ngày