Lễ công bố Quyết định giao bà Phan Thị Vân - Phó Viện trưởng nhiệm vụ Phụ trách Viện I

Ngày 30 tháng 01 năm 2012 (Mùng 8 Tết Nhâm Thìn), tại Viện Nghiên cứu Nuôi trồng Thủy sản I đã diễn ra lễ công bố Quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách Viện cho Phó Viện trưởng Phan Thị Vân kể từ ngày 01/02/2012.

Tới dự có các đồng chí Vũ Trọng Hà, ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ NN&PTNT, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, đ/c Nguyễn Văn Nam Phó Vụ trưởng Vụ TCCB và các chuyên viên thuộc Vụ TCCB. Tham dự buổi lễ về phía Viện I có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; các đồng chí Lãnh đạo Phòng ban, Trung tâm, Phân Viện cùng tới tham dự buổi lễ.

Thay mặt cho Bộ trưởng Bộ NN&PTNT, ông Nguyễn Văn Nam Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 141/QĐ-BNN-TCCB ký ngày 20 tháng 01 năm 2012 về việc giao nhiệm vụ Phụ trách Viện; ông Vũ Trọng Hà, Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng TS Phan Thị Vân trước sự chứng kiến và vui mừng của Ban Lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Viện.
                                      

     Đại diện các CBVC-LĐ Viện lên tặng hoa và chúc mừng TS. Phan Thị Vân. Ảnh Hoàng Thủy

Buổi lễ công bố Quyết định đã kết thúc với rất nhiều bó hoa tươi thắm được trao tặng cho Bà Phan Thị Vân với sự tin tưởng và kỳ vọng vào tình đoàn kết của một tập thể giàu truyền thống với gần 50 năm phấn đấu và trưởng thành.
                                                

                                                                                                                                            Hoàng Thủy

10/05/2012